ข้อมูลบริษัท

บริษัท เอส พี วี ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
 
                         จำหน่ายพลาสติดวิศวกรรมทุกชนิด พลาสติกของทางเราจะเน้นไปทางงานวิศวกรรมเคมี งานระบบท่อ งานก่อสร้าง งานกลึงตามแบบตามแบบของลูกค้า จากประสบการณ์อันยาวนานที่บริษัทได้สั่งสมมาจนได้รับการยอมรับ เชื่อถือ และไว้วางใจจากลูกค้า เรายินดีให้บริการท่านอย่างมืออาชีพด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ราคายุติธรรม พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานพลาสติก อย่างถูกต้องแม่นยำเพื่อหลีกเลี่ยงความสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น ที่เอสพีวีซี เรามีพลาสติกวิศวกรรมหลากหลายประเภทให้ท่านเลือกใช้งานตามความต้องการของท่าน วัสดุทุกประเภทมีคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน และบริษัทยินดีให้คำแนะนำการใช้งานแก่ท่านลูกค้าทุกท่าน

     อีกทั้งนี้ทางเราก็ยังมีจำหน่ายสินค้าอีกหลายประเภท อาทิเช่น แผ่นพลาสติกPP POM PE CPVC PVC Nylon  ท่อUPVC  Clear PVC PVDF PP และอุปกรณ์  เส้นเชื่อม PE PP PVC PVDF CPVC เครื่องเชื่อม LISTER แผ่นทำหลัง Polycarbonate (PC) ท่ออะคริลิค แผ่นอะคริลิค  งานสั่งทำถังต่างๆ 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้